Trang chủ - Bóng đá trực tuyến xoilac 6

bóng đá trực tuyến xoilac 6
banner

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM

29/06/2020

Nhằm phát huy thế mạnh trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, sản phẩm dịch vụ, sáng ngày 29/6/2020, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược. 

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM có ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Bùi Trọng Hiếu, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty cùng các ông là thành viên HĐTV, Ban Giám đốc, Kiểm soát viên Công ty, Trưởng các Phòng Nghiệp vụ, Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc Công ty. Về phía Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có TS. Phan Hồng Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng các Viện, Trung tâm và Khoa phòng.

Thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm hướng tới mục đích hai bên cùng nhau phát triển, cùng có lợi, nâng cao uy tín của nhau và không ràng buộc pháp lý về mặt tài chính và các mục tiêu cụ thể với mong muốn khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, người lao động, sinh viên của hai đơn vị; đẩy mạnh phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, tổ chức sản xuất kinh doanh phục vụ cho sự phát triển của Công ty và Trường; tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các bên phục vụ sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Ông Cao Văn Tuấn, Trưởng P.CNMT&KTCL thông qua các nội dung của thoả thuận hợp tác chiến lược.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ ký kết.

TS.Phan Hồng Hải, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp TP.HCM phát biểu tại buổi lễ ký kết.

 

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và TS. Phan Hồng Hải, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược.

 

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng các Viện, Trung tâm và Khoa phòng.

Link bài báo: