Trang chủ - Bóng đá trực tuyến xoilac 6

bóng đá trực tuyến xoilac 6
banner

Chất thải y tế - nguy hại

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy phép số 220/GPMT-BTNMT ngày 30/6/2023 để thực hiện hoạt động thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế, nguy hại không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn vùng Trung du và miền núi phía Bắc trải dài đến Đồng bằng sông Cửu Long. Chất thải y tế phát sinh tại các cơ sở y tế từ hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc, xét nghiệm, phòng bệnh, nghiên cứu, sản xuất, đào tạo và chất thải nguy hại phát sinh từ các chủ nguồn thải, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất,... được Công ty tổ chức thu gom và vận chuyển bằng các phương tiện, xe cơ giới chuyên dùng đến nhà máy xử lý.

 

Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại được nhập từ Bỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, quy trình, quy định và quy chuẩn Việt Nam hiện hành về xử lý chất thải y tế, nguy hại. Bên cạnh đó, Công ty đang vận hành máy hủy bóng đèn áp dụng công nghệ hiện đại với công suất 600kg/ngày.

Đặc biệt, hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế, nguy hại được công ty áp dụng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45000:2018. 

Với năng lực, kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân giỏi, lành nghề CITENCO chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong hoạt động thu gom, vận chuyển, lưu chứa và xử lý chất thải y tế, chất thải nguy hại.

 

 

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ 

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email [email protected] để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát và báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thoả thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

Quy trình thu gom - Vận chuyển - Xử lý
chất thải y tế, chất thải nguy hại