Trang chủ - Bóng đá trực tuyến xoilac 6

bóng đá trực tuyến xoilac 6
banner

hút hầm cầu, bùn bể phốt

Công ty đã và đang thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải hầm cầu, mỡ thải trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... Đối tượng khách hàng của chúng tôi đa dạng từ các nhà máy sản xuất, cao ốc văn phòng, các khu chung cư kết hợp trung tâm thương mại cho đến các bệnh viện, nhà dân, cùng với sự hợp tác lâu năm với các tập đoàn sản xuất về thực phẩm hàng đầu trên thế giới; chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những đơn vị có đầy đủ kinh nghiệm và tiêu chuẩn đi đầu trong khu vực. Với các trang thiết bị luôn được đầu tư và cải tiền, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đa dạng về chủng loại phương tiện vận chuyển từ xe Stec 2m3 đến xe bồn hút 15m3, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email [email protected] để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

 HÚT HẦM CẦU, BÙN BỂ PHỐT