Trang chủ - Bóng đá trực tuyến xoilac 6

bóng đá trực tuyến xoilac 6
banner

Phòng thí nghiệm
 

image
image
image
image

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, ngoài việc không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải. Công ty còn phải thực hiện nghiêm công tác bảo vệ môi trường và các quy định pháp luật hiện hành. Để thực hiện được điều này cần thiết phải có phòng thí nghiệm Công ty đạt chuẩn.

Phòng thí nghiệm Công ty do phòng Công nghệ môi trường và Kiểm tra chất lượng quản lý giúp hoạt động của Công ty được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo đúng quy định pháp luật nhờ các trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân lực phục vụ, hỗ trợ về việc kiểm soát chỉ tiêu về hoạt động môi trường nội bộ, hỗ trợ trong nghiên cứu khoa học đề tài sáng kiến, công nghệ tái chế... phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu xã hội hiện đại ngày nay.

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email [email protected] để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

 Hoạt động Phòng Thí nghiệm